Ăn xong đau bụng đi ngoài có phải dấu hiệu bệnh nặng?

0
Ăn xong đau bụng đi ngoài có phải dấu hiệu bệnh nặng?
Đánh giá bài viết

Chào bác sĩ, tôi tên Nguyễn Hoàng Tiến 31 tuổi ở Chí Linh, Hải Dương. Hơn 1 tháng trở lại đây, cứ mỗi lần ăn xong đau bụng đi ngoài lại diễn ra. Không chỉ buổi sáng mà các bữa trong ngày đều vậy. Nhiều lúc đau bụng rất dữ dội khiến tôi nằm quằn quại cảm tưởng như đứt ruột vậy. Chỉ hơn 1 tháng mà tôi đã sụt 6 cân. Người lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, bụng thường xuyên bị chướng. Tâm trạng bất an, hay cáu giận. Vậy theo bác sĩ tôi đang bị bệnh gì. Và làm sao để hết tình trạng này. Cảm ơn bác sĩ!

Cứ ăn xong đau bụng đi ngoài tưởng rối loại tiêu hóa ai ngờ bệnh nặng

Chào bạn,

Với những triệu chứng bạn kể ở trên thì không phải bị rối loạn tiêu hóa. Bởi vì, rối loạn tiêu hóa chỉ diễn ra lâu nhất trong 1 tuần là khỏi. Nguy cơ cao là bạn đang mắc phải hội chứng ruột kích thích. Những người bị hội chứng này thường ăn xong đi ngoài và đi ngoài nhiều lần trong ngày. Các cơn đau bụng theo khung đại tràng, đôi khi bạn sờ thấy những cục cứng nổi lên.

ăn xong đau bụng đi ngoài có phải dấu hiệu bệnh nặng?

Tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng những ảnh hưởng của nó tới sức khỏe và cuộc sống là rất đáng kể. Với trường hợp của bạn, bệnh tình kèo dài hơn 1 tháng khiến cơ thể bạn lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, tâm lý bất ân hay cáu giận, đôi khi bạn sẽ bị stress nữa. Điều may mắn là tình trạng của bạn mới diễn ra hơn 1 tháng, đang ở giai đoạn ban đầu, vậy nên việc điều trị sẽ không gặp khó khăn. Nhưng không phải vì thế mà bạn chủ quan coi thường bởi bệnh sẽ tiến triển rất nhanh và dễ sang thể mạn tính nếu việc điều trị không kịp thời và hợp lý.

👉 Sự thật bệnh kiết lỵ kéo dài bao lâu thì trở nên nguy hiểm Click ĐỌC NGAY!

Đâu là giải pháp điều trị hội chứng này

Với biểu hiện ăn xong đau bụng đi ngoài của bệnh đại tràng co thắt, chế độ ăn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc thuyên giảm triệu chứng của bệnh này. Bạn có thể tham khảo bài viết những thực phẩm cần kiêng khi bị đại trang co thắt để nắm rõ hơn những thực phẩm cần tránh khi bị bệnh

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều bài thuốc dân gian được đồn đoán có tác dụng chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là nên đi khám tại các cơ sở y tế. Bởi bạn vẫn chưa nắm rõ tình trạng và sự tiến triển của bệnh vậy nên việc áp dụng các bài thuốc trên sẽ có thể không mang lại hiểu quả thực sự.

Nếu bạn muốn dùng thuốc giúp trị khỏi tình trạng bệnh này thì bạn có thể tìm mua Cao Đại Tràng của Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Đây là vị thuốc 100% từ thảo dược tươi vậy nên sẽ không có những tác dụng phụ như khi dùng thuốc tây. Hơn nữa hiệu quả lại lâu dài hơn. Với các thảo dược như: Dây gấm, huyết đằng, trần bì, mộc hương, tía tô. Có tác dụng ổn đại tràng, lợi khí giúp hồi phục và tái tạo niêm mạc đại tràng bị viêm. Giảm các triệu chứng của bệnh như ăn xong đau bụng đi ngoài, chướng hơi, đầy bụng, khó tiêu,…Bạn có thể liên hệ qua số hotline 0246.297.7923 để nhận được tư vấn.

Cách chữa sôi bụng đơn giản được ngàn người sử dụng-2

Cao đại tràng Tâm Minh Đường

Share.

About Author

Leave A Reply