Khám trực tràng hậu môn ở đâu tốt nhất mà an toàn?

0
Khám trực tràng hậu môn ở đâu tốt nhất mà an toàn?
5 (100%) 1 vote

Các bệnh lý về hậu môn, trực tràng là những bệnh lý khá thường gặp và có thể xảy ra ở bất cứ ai dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Tuy nhiên những bệnh về hậu môn trực tràng là những bệnh khá nhạy cảm, tế nhị vì vậy không phải người bệnh nào cũng sẵn sàng chia sẻ bệnh của mình với bất cứ ai. Nhiều người tự điều trị bệnh tại nhà bằng các phương pháp dân gian từ đó đôi khi có thể gây ra nhiều biến chứng. Vì vậy theo khuyến cáo của bác sĩ, khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, mọi người nên nhanh chóng đến bệnh viện để được kiểm tra và đưa ra chẩn đoán. Khám trực tràng hậu môn ở đâu tốt? Ở đâu an toàn? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Và hãy cùng xem câu trả lời ngay sau đây.

ĐỀ CỬ: Bệnh viêm trực tràng mãn tính nguyên nhân và triệu chứng

Khám trực tràng hậu môn ở đâu?

Khám trực tràng hậu môn ở đâu

Việc mắc các căn bệnh về trực tràng hậu môn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe bệnh nhân đặc biệt là các vấn đề về vệ sinh. Hãy thử tưởng tượng đến tình trạng ăn vào mà không thể cho ra, bạn sẽ như thế nào? Và dĩ nhiên với người mắc các bệnh về trực tràng hậu môn chắc chắn sẽ gặp phải hiện tượng đó nếu không được chữa trị kịp thời từ khi bệnh vừa phát. Một vài căn bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng phổ biến nhiều người mắc bao gồm:

Bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt hậu môn, sa trực tràng, ngứa hậu môn, tắc nghẽn hậu môn… dù là bệnh nào đi chăng nữa cũng đều sẽ gây biến chứng nguy hiểm nếu chủ quan không chữa trị.

ĐỀ CỬ: Bệnh sa trực tràng là gì có nguy hiểm không?

Việc quan trọng lúc này chính là giải quyết bệnh ngay khi vừa chớm bắt đầu. Do đó khi cơ thể có những biểu hiện lạ bạn cần đến bệnh viện ngay để được kiểm tra. Nhanh chóng tìm tới cơ sở y tế để được bác sĩ giúp đỡ. Tuy nhiên khám trực tràng hậu môn ở đâu tốt không phải ai cũng biết.

Trước khi tìm địa chỉ khám hậu môn trực tràng bạn cần tìm hiểu các vấn đề quan trọng sau:

+ Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đó và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ của chuyên khoa tiêu hóa, hậu môn trực tràng là ai, có trình độ chuyên môn cao hay không

+ Bệnh viện này có được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại hay không

+ Chi phí khám chữa bệnh như thế nào? Có được sử dụng thẻ bảo hiểm y tế không?

+ Số lượng người bệnh tìm tới đông hay không?

Từ đó quyết định xem nên đến bệnh viện nào để được khám chữa bệnh. Và một vài bệnh viện lớn mà người bệnh có vấn đề về hậu môn trực tràng có thể tìm đến bao gồm.

Khám trực tràng hậu môn ở đâu 2

1/ Bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện đại học y dược thành phố HCM là một trong ít các bệnh viện thuộc miền nam có khoa hậu môn trực tràng riêng. Nơi đây quy tụ các bác sĩ đầu ngành với kiến thức chuyên môn cao nhất, và đây cũng là địa chỉ bệnh viện nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân. Với những bệnh nhân ở miền nam bạn có thể tìm đến bệnh viện này để khám tại địa chỉ 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố HCM.

2/ Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện chợ rẫy cũng là địa chỉ bệnh viện nổi tiếng uy tín tại khu vực miền nam với hơn 66 khoa lam sàng và cận lâm sàng, tại đây cũng có chuyên khoa riêng về trực tràng hậu môn.

3/ Bệnh viện đại học y Hà Nội

Tại địa chỉ miền bắc, tại thủ đô Hà Nội, trung tâm nội soi tiêu hóa thuộc phòng khám số 1 của bệnh viện đại học y Hà Nội là địa chỉ mà bệnh nhân có vấn đề về trực tràng hậu môn có thể tìm tới.

Khám trực tràng hậu môn ở đâu 3

4/ Bệnh viện trung ương quân đội 108

5/ Bệnh viện Việt Đức.

Khám trực tràng hậu môn ở đâu? Bên trên chính là một vài gợi ý dành cho mọi người bệnh. Bạn có thể tìm đến các bệnh viện lớn những bệnh viện có chuyên khoa hậu môn trực tràng để được kiểm tra và điều trị.

Hãy chủ động đến khám và điều trị khi bệnh vừa tái phát, tránh tình trạng chủ quan mà khiến bệnh thêm nặng hơn. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT: Bệnh viêm trực tràng là gì có nghiêm trọng không?

Share.

About Author

Leave A Reply