Tìm hiểu khám viêm đại tràng ở đâu tốt nhất mà an toàn?

0
Tìm hiểu khám viêm đại tràng ở đâu tốt nhất mà an toàn?
5 (100%) 1 vote

Viêm đại tràng là căn bệnh có thể bắt gặp ở bất cứ ai dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Bệnh này sẽ gây ra một loạt các triệu chứng khiến người bệnh cực kỳ mệt mỏi và khó chịu như đau bụng, cảm giác đau quặn thắt hoặc dữ dội, đôi khi lại âm ỉ kéo dài. Bên cạnh đó người bệnh còn rơi vào tình trạng đại tiện liên tục, rối loạn đại tiện, đi ngoài phân lỏng, phân nát hoặc rắn, đi nhiều hơn 3 lần mỗi ngày khi gặp hiện tượng tiêu chảy và đi ít hơn 3 lần mỗi tuần nếu rơi vào thể táo bón. Bệnh viêm đại tràng không được điều trị sớm, triệu chứng tái phát nhiều lần sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính khó điều trị. Vì vậy khi thấy có bất cứ biểu hiện lạ nào của cơ thể, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra ngay để nhận được kết quả chẩn đoán chính xác. Khám viêm đại tràng ở đâu cho ra kết quả tốt? Địa chỉ khám chữa viêm đại tràng nào uy tín? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của mọi người bệnh.

Khám viêm đại tràng ở đâu tốt nhất?

Khám viêm đại tràng ở đâu tốt nhất

Khám viêm đại tràng ở đâu tốt nhất

Viêm đại tràng là căn bệnh gây ra các triệu chứng điển hình như đau bụng, rối loạn tiêu hóa và rối loạn đại tiện. Tuy nhiên các biểu hiện trên đôi khi cũng có thể là dấu hiệu của nhiều căn bệnh về đường tiêu hóa khác. Vì vậy để đưa ra được kết quả chuẩn xác về tình trạng bệnh, giai đoạn bệnh viêm đại tràng, thì tốt nhất bệnh nhân nên đến bệnh viện, gặp bác sĩ làm các thủ tục kiểm tra để có được câu trả lời chắc chắn.

ĐỀ CỬ: Những Dấu Hiệu Viêm Đại Tràng có thể bạn chưa biết

Tuy nhiên khám chữa viêm đại tràng ở đâu tốt thì không phải ai cũng biết. Đây là câu hỏi, là thắc mắc chung của bất cứ ai. Và để có được câu trả lời, một vài địa chỉ khám chữa viêm đại tràng sau đây, các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm, từ đó đưa ra sự lựa chọn sao cho phù hợp.

1/ Phương pháp chẩn đoán bệnh viêm đại tràng

Phương pháp được coi là chính xác nhất, đơn giản nhất giúp chẩn đoán bệnh viêm đại tràng đó chính là phương pháp nội soi. Quá trình nội soi, bác sĩ sẽ luồn một sống sợi mềm hoặc có thể là cứng, với đường kính khoảng 1cm qua đường miệng để nội soi dạ dày còn nội soi đại tràng ống này sẽ được luồn qua đường hậu môn.

Chẩn đoán bệnh viêm đại tràng như thế nào

Khám viêm đại tràng ở đâu chẩn đoán chính xác nhất

Với biện pháp nội soi đại tràng sẽ gây ra một vài triệu chứng như đau rát hậu môn, cảm giác thốn… Vì vậy để giảm cảm giác khó chịu mà người bệnh sẽ phải chịu đựng khi nội soi đại tràng, bạn sẽ được tiêm một mũi thuốc ngủ và tiêm vào tĩnh mạch. Dĩ nhiên phương pháp này cũng sẽ có thể gây ra một vài tai biến nhưng tỷ lệ là khá thấp nhưng vẫn cần phải chú ý.

ĐỀ CỬ: Tại sao nội soi đại tràng có người kêu đau người lại không?

Để quyết định một cơ sở an toàn, một nơi mà bạn có thể đặt niềm tin khi đến khám chữa viêm đại tràng, bạn cần xác định được:

+ Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện phòng khám này là ai, có chuyên môn cao hay không

+ Ngoài ra cần quan tâm hệ thống máy móc có tiên tiến hay không, đặc biệt cần tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nội soi và máy móc làm nội soi đại tràng của bệnh viện, phòng khám đó.

+ Bên cạnh đó còn có một vài vấn đề khác như xét nghiệm máu hay siêu âm… Tuy nhiên điều chúng ta cần quan tâm nhiều hơn cả vẫn là tay nghề đội ngũ bác sĩ và máy móc, thiết bị hiện đại của phòng khám.

Để chẩn đoán chính xác bệnh cần nội soi đại tràng

Để chẩn đoán chính xác bệnh cần nội soi đại tràng

Và từ đó, một vài bệnh viện lớn mà bạn có thể tìm tới để thực hiện việc khám chữa viêm đại tràng càng sớm càng tốt đó là các khoa khám bệnh Đại tràng tiêu hóa ở cách bệnh viện:

Địa chỉ khám chữa viêm đại tràng

1/ Bệnh viện Bạch Mai – địa chỉ tại Hà Nội

2/ Bệnh viện đại học Y Hà Nội

3/ Bệnh viện trung ương quân đội 108 – Hà Nội

4/ Bệnh viện Quân y 103 – HN

5/ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

6/ Bệnh viện An Sinh

7/ Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

8/ Bệnh viện Đại học Y dược thành phố HCM

9/ Bệnh viện Chợ rẫy

10/ Bệnh viện Đà Nẵng

Khám viêm đại tràng ở đâu? Bên trên chính là một vài địa chỉ bệnh viện lớn mà mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu thêm từ đó đưa ra lựa chọn. Các bệnh viện trên chủ yếu nằm tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố HCM. Hãy tham khảo nhé.

BẠN BIẾT CHƯA: Cần bao nhiêu xét nghiệm viêm đại tràng để chẩn đoán bệnh

Share.

About Author

Leave A Reply