Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt tốt hơn cả mong đợi

0
Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt tốt hơn cả mong đợi
5 (100%) 3 votes

Viêm đại tràng co thắt hay tái phát là do sự kết hợp của 2 bệnh: viêm đại tràng & đại tràng co thắt (hay còn gọi là Hội chứng ruột kích thích). Nếu hội chứng ruột kích thích thường do thức ăn không hợp hoặc tâm lý stress gây kích ứng thì trong viêm đại tràng đã xuất tổn thương ở niêm mạc với các vết loét nông sâu.

triệu chứng viêm đại tràng co thắt

triệu chứng viêm đại tràng co thắt mãi không dứt

Lương y Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã chứng kiến nhiều trường hợp bị viêm đại tràng co thắt, viêm đại trực tràng chữa mãi không giảm.

Bài viết liên quan:

Chữa viêm đại tràng co thắt mà “vừa thương vừa giận”

Anh Lê Văn Nông khoảng 3 tháng trước có đến Phòng chẩn trị Tâm Minh Đường tìm mua thuốc chữa viêm đại tràng co thắt. Nhưng khi nghe nói 1 liệu trình điều trị tối thiểu trong 15 ngày là 300 nghìn đồng, hơn nữa là thuốc từ thảo dược nên hiệu quả không tức thì như thuốc Tây anh vẫn đang dùng nên ngần ngừ rồi anh quyết định về nhà, không theo phác đồ điều trị nữa.

2 tháng sau, anh Nông quay lại nhà thuốc với bệnh án mới trên tay. Xem bệnh án của anh mà lương y “vừa thương vừa giận”.

Thương vì người anh gầy yếu do phải chịu sự hành hạ của bệnh tật. Nhưng giận vì anh đã tự điều trị cho mình bằng những viên thuốc trị khó tiêu, đầy bụng, thuốc giảm đau giá rẻ đơn giản… dễ mua, uống vào đỡ ngay để rồi lạm dụng khiến bệnh còn nặng hơn.

một số thuốc chữa đại tràng anh Nông dùng

Một số thuốc anh Nông dùng

Lúc này anh có cả 3 tam chứng của bệnh đại tràng co thắt: đau vùng dưới rốn theo chính lời anh kể là “có lúc đau quặn tưởng gần chết”, sau khi ăn hay bị đầy hơi, trung tiện nhiều, phân lúc rắn lúc lỏng. Hồi đầu, uống thuốc tân dược 1 thời gian bệnh có giảm nhưng càng ngày đau càng nhiều & mức độ cũng tăng lên.

Sợ đau bụng lại đi ngoài, anh Nông ăn uống kiêng khem, hệ quả là người sụt hẳn 9kg trong gần 2 tháng. Ban đầu anh căng thẳng lắm, cứ sợ mình bị ung thư may mà sinh thiết lành tính. Anh cũng đã khám nhiều viện, nội soi dạ dày tốt, nội soi đại tràng bị viêm uống đủ thuốc lẫn men tiêu hóa mà 1 năm rồi không đỡ.

Chưa bao giờ là quá muộn để chữa bệnh

Xét thấy trường hợp của anh Nông đã bị tổn thương niêm mạc đại tràng do những đợt viêm đại tràng mãn tính không được điều trị triệt để, làm tăng vi khuẩn gây hại. Việc dùng kháng sinh tiêu diệt hại khuẩn dễ phản tác dụng vì lợi khuẩn cũng theo đó mà bị diệt. Trường hợp này Đông y tỏ rõ ưu thế hơn, tuy tác dụng chậm nhưng lại tập trung điều trị bệnh ổn định lâu dài. Vì vậy anh được khuyên theo liệu trình điều trị bằng cao đại tràng 8-12 ngày.

cao đại tràng Tâm Minh Đường

Tiêu chảy và thức ăn không tiêu là bệnh của tỳ. Vì vậy, để chữa viêm đại tràng co thắt phải dùng các loại thảo dược bổ tỳ vị, trợ sức cho đại tràng như Dây gắm, Huyết đằng, Trần bì, Mộc hương, Hoàng kỳ Có loại có tinh dầu kích thích ruột bài khí tích trệ ra ngoài, làm giãn cơ trơn dạ dày & ruột, có loại cây giúp hoạt huyết tiêu viêm, cho người không có sức, ăn ít. Những loại thảo dược này đều có trong: Cao đại tràng Tâm Minh Đường.

► Để đảm bảo tác dụng, thảo dược được kiểm tra chất lượng từ trồng trọt tới thu hoạch.

1KG THẢO DƯỢC mới nấu được VÀI LẠNG CAO nên hàm lượng dược chất khá cao. Mỗi lần uống chỉ cần lấy 1 thìa cafe cao pha với nước ấm là được.

Sau 5-7 ngày điều trị người bệnh sẽ cảm nhận rõ tác dụng của thuốc đại tràng như không còn đầy bụng, đau thắt, đi ngoài ít hơn, sau đó tần suất co thắt, đau đớn giảm dần, ăn tốt hơn

  • 1 liệu trình tối thiểu 200g dùng trong 8-12 ngày
  • Chi phí: 350.000₫. Miễn phí chuyển phát toàn quốc

Những lưu ý quan trọng không kém thuốc

Việc điều trị sẽ càng hiệu quả nếu người bệnh hoạt động thể lực nhẹ nhàng, hạn chế ngồi nhiều một chỗ, tránh bớt căng thẳng về thần kinh. Lương y Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để có thể làm điều này một cách tốt nhất.

ăn uống đủ chất

Theo tổng kết của người xưa “ăn tất phải có giờ, uống tất phải có mức, không no không đói là được”. Người ăn uống như vậy không chỉ tỳ vị thuần sạch mà ngũ tạng, lục phủ cũng điều hòa.

Những bệnh về đường ruột phần đa là do ăn uống không điều độ, làm mệt mỏi quá sức khiến tỳ khí bị thương tích ở ruột, ăn uống không tiêu, tứ chi mệt mỏi.  Vì vậy người bệnh phải biết hạn chế những thức ăn mà cơ thể không dung nạp (đồ dầu mỡ, rau sống…). Nhưng không vì thế mà kiêng cữ quá mức dễ dẫn đến chán ăn, suy dinh dưỡng. Nếu bị táo bón thì ăn thêm chất xơ (15-20g/ngày), tránh ăn đồ nhiều gia vị, mỗi sáng xoa bụng khoảng 10 phút để kích thích đi cầu.

địa chỉ Tâm Minh Đường

Share.

About Author

Leave A Reply