Viêm đại tràng co thắt uống thuốc gì chữa bệnh “từ gốc đến ngọn”

0
Viêm đại tràng co thắt uống thuốc gì chữa bệnh “từ gốc đến ngọn”
5 (100%) 1 vote

Theo ước tính có từ 250 đến 500 000 người Mỹ bị viêm đại tràng co thắt, con số này còn cao hơn nữa ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Viêm đại tràng co thắt uống thuốc gì để trước mắt là hạn chế những cơn đau, sau đó là điều trị tận gốc bệnh?

Viêm đại tràng phải chữa từ gốc đến ngọn

Những cơn đau quặn thắt do viêm đại tràng gây ra luôn là nỗi ám ảnh với tất cả người bệnh. Họ không ăn được, mà cũng không dám ăn vì sợ một chút thức ăn lạ nào đó sẽ làm cơn đau tái phát. Không chỉ dừng lại ở mức độ ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của người mắc mà nếu không được điều trị kịp thởi viêm đại tràng co thắt tiến triển thành mãn tính, hình thành những khối ung thư đại tràng, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Viêm đại tràng co thắt uống thuốc gì

Viêm đại tràng co thắt uống thuốc gì

Để giảm nhanh những cơn đau cách tốt nhất là cho bệnh nhân dùng các loại thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng sinh liều cao. Tuy nhiên người bệnh cần tỉnh táo nhận ra, cơn đau đã hết không phải vì bệnh đã được điều trị mà chỉ là những loại thuốc đó giúp ức chế cơn đau, chúng có thể tái phát bất cứ lúc nào, ở mức độ nặng hơn.

Viêm đại tràng co thắt cần có 1 khoảng thời gian nhất định để chữa lành bệnh bởi với bất kỳ loại thuốc nào đại tràng cũng cần có thời gian thẩm thấu và làm lành các vết loét. Thuốc tân dược không thể dùng lâu vì chúng có nhiều tác dụng phụ. Giải pháp tối ưu nhất cho người bệnh là những vị thuốc Đông Y giàu dược tính.

Bài viết liên quan:

Viêm đại tràng co thắt uống thuốc gì ?

Thuốc đông y với những thảo dược lành tính đang là sự lựa chọn của nhiều người bệnh

Thuốc đông y với những thảo dược lành tính đang là sự lựa chọn của nhiều người bệnh

Mặc dù là loại thuốc được đánh giá cao về hiệu quả bền vững trong việc chữa viêm đại tràng co thắt song thuốc Đông Y cũng có dăm bảy loại, có những bài thuốc người bệnh phải lấy theo thang, sắc thuốc uống hằng ngày khá phức tạp, không phù hợp với những người bận rộn. Hiểu được vấn đề này, ngày nay, một số cơ sở sản xuất thuốc Đông Y đóng gói thuốc dưới dạng cao, cô đặc và kết tinh nhiều vị thảo dược có tác dụng giải độc, làm lành các vết loét đại tràng.

cao đại tràng Tâm Minh Đường

Cao đại tràng Tâm Minh Đường là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả phù hợp với phần lớn người tiêu dùng. Khắc phục những nhược điểm của cách chữa thông thường, Cao Đại Tràng Tâm Minh Đường từ thảo dược chữa bệnh toàn diện bằng dược chất tự nhiên với thành phần chính là dây gắm, huyết đằng, trần bì, mộc hương, tía tô, hoàng kỳ. Cao không những làm ôn bổ tỳ thận mà còn giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng. Sử dụng cao trong 10 ngày đầu là người bệnh đã có thể nhận thấy những chuyển biến tích cực của bệnh lý rồi.

Share.

About Author

Leave A Reply